เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562  นายกรวีร์ มลิวรรณ นางสาวสกุณา ผลผดุง และนางสาววัชราภรณ์ พิรัตน์ ตัวแทนทีมนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลคะแนนความนิยม (Popular Vote) จากโครงการประกวดคลิปวิดีโอ “นโยบายการพัฒนาคนทุกช่วงวัย เพื่อประเทศไทยที่อยากเห็นในอีก 20 ปีข้างหน้า” จาก ศาสตราจารย์ ดร.วิพรรณ ประจวบเหมาะ   คณบดีวิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย